Kho lạnh bảo quản nông sản Vũng Tàu

Thiết kế kho lạnh nông sản chuyên nghiệp

Kho lạnh nông sản cần đảm bảo điều kiện bảo quản nông sản: đảm bảo chống được mọi ảnh hưởng xấu bên ngoài; đặc biệt kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm và bức xạ mặt trời xâm nhập vào kho. Đồng thời, kho cần đảm bảo khả năng thoát nhiệt và ẩm tốt, đảm bảo thuận tiện cho việc xuất nhập kho. Kho lạnh bảo quản được thiết kế phù hợp với từng loại nông sản được đưa vào bảo quản.

Bảo vệ nông sản khỏi các tác động cơ giới từ bên ngoài; đảm bảo sử dụng được trong một thời gian dài nhằm giảm chi phí bảo quản.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Tuấn chuyên thiết kế chuyên dụng đáp ứng yêu cầu bảo quản riêng của từng loại nông sản. Do đặc điểm khác nhau của các loại nông sản đưa vào bảo quản, kho lạnh cần được thiết kế điều kiện nhiệt độ, độ ẩm bảo quản riêng cho từng loại. Ví dụ: kho bảo quản cho các loại rau hoa quả khác nhau, nhiệt độ bảo quản cũng khác nhau nên không thể dùng chung một kho có cùng một nhiệt độ.

Ví dụ khác về đặc điểm cơ bản của môi trường hai loại kho lạnh bảo quản hạt và bảo quản rau quả tươi:

Kho lạnh bảo quản hạt yêu cầu độ ẩm 70%, nhiệt độ 18-20 độ C; Oxy thấp và điều kiện ánh sáng thấp.

Kho lạnh bảo quản rau quả tươi yêu cầu độ ẩm 90-95%, nhiệt độ từ 0 đến 12 độ C, hàm lượng oxy 5-10% điều kiện ánh sáng tối.

Ngoài ra, đối với cùng một loại nông sản, tùy mục đích sử dụng khác nhau thì điều kiện bảo quản cũng cần khác nhau. Kho bảo quản khoai tây giống cần điều kiện sáng và thông gió tốt; còn kho bảo quản khoai ăn thì cần điều kiện tối và hạn chế thông gió…

Điện lạnh Minh Tuấn chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh nông sản mọi kích thước, nhiệt độ bảo quản, đáp ứng tốt mọi nhu cầu bảo quản nông sản tại khắp các tỉnh trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chu đáo nhất.

Hiện chúng tôi có đội ngũ để tư vẫn hỗ trợ nhanh, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ : Số 22 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
Hotline : 0937 868 540 – 0848 38 78 79
Email : dienlanhmt@gmail.com
Website : www.dienlanhcongnghiepvungtau.com
Facebook : Điện Lạnh Minh Tuấn

Contact Me on Zalo
0937 868 540
0848 38 78 79