Kho lạnh bảo quản thủy sản Vũng Tàu

Thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản tại Vũng Tàu

Thủy sản đông lạnh xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm, cua, cá, … mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.Chính vì thế, kho lạnh bảo quản thủy sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, để chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì việc bảo quản nguyên liệu và thành phẩm trong kho lạnh đạt tiêu chuẩn là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Tuấn chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh tại Bà Rịa Vũng Tàu với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh tại Điện lạnh Minh Tuấn được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Kho lạnh bảo quản thủy sản Vũng Tàu

Ưu điểm vượt trội kho lạnh bảo quản thủy sản

– Tiết kiệm các chi phí lắp đặt

– Tiết kiệm các chi phí điện cho Khách hàng rất nhiều.

– Dễ xếp hàng hóa cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh kho.

– Lưu trữ được hàng hoá sản phẩm với số lượng lớn.

– Bảo quản được các sản phẩm trong thời gian lâu dài.

– Nhiệt độ kho lạnh bảo quản có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi nguyên vật liệu mà Khách hàng cần bảo quản trong kho lạnh.

Tính năng kho lạnh bảo quản thủy sản

– Đông lạnh, làm băng nhanh, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí

– Điều khiển tự động

– Nhiệt độ: -35 độ C tới -18 độ C có sẵn

Đến với Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Tuấn bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7. Với đội ngũ  nhân viên lắp đặt kho đông lạnh hải thủy sản với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề chuyên sâu sẽ giúp giải đắp thắc mắc nhiệt tình cho quý khách lựa chọn công xuất. Cũng như tính toán hợp lý các kích thước để bạn tối ưu chi phí thấp nhất khi bạn lắp đặt kho bảo quản đông lạnh thủy hải sản. Công ty luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, cũng như tính thẩm mỹ và chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành.

Hiện chúng tôi có đội ngũ để tư vẫn hỗ trợ nhanh, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ : Số 22 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
Hotline : 0937 868 540 – 0848 38 78 79
Email : dienlanhmt@gmail.com
Website : www.dienlanhcongnghiepvungtau.com
Facebook : Điện Lạnh Minh Tuấn

Contact Me on Zalo
0937 868 540
0848 38 78 79